Vận chuyển từ Nhật về Việt Nam

chuyển hàng từ nhật về việt nam

Chuyển hàng quốc tề từ Nhật về Việt Nam / gửi hàng từ nhật về việt nam

Chúng tôi giúp bạn vận chuyển đồ đạc cá nhân và hàng thương mại theo đường quốc tế từ Nhật về Việt Nam.

Japan Luggage Express là công ty vận chuyển và giao hàng quốc tế tại Nhật, được thành lập vào năm 1995. Kể từ đó, chúng tôi đã giúp đỡ những người nước ngoài sống tại Nhật vận chuyển hành lý cá nhân thật hiệu quả khi họ trở về quê hương của mình. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hoá từ Nhật về Việt Nam hoặc ngược lại từ Việt Nam đến Nhật và bạn cần một dịch vụ vận chuyển quốc tế giá cả phải chăng để gửi đồ đạc cá nhân của mình, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ việc vận chuyển cả cho hàng hoá cá nhân cũng như hàng thương mại từ Nhật đến Việt Nam.

Giá cho dịch vụ đường hàng không đến Việt Nam

Giá vận chuyển hàng không

Sân bay Hà Nội 950 yên/kg
Sân bay Hồ Chí Minh 950 yên/kg

Số lượng tối thiểu cho lô hàng đường hàng không là 45kg, không quan trọng bạn có bao nhiêu kiện hàng.

Đối với lô hàng cồng kềnh do có tỷ trọng nhẹ, trọng lượng thể tích (hay còn gọi là trọng lượng tích theo kích thước) sẽ được áp dụng. Cho tất cả các lô hàng vận chuyể, trọng lượng cả bì cũng như trọng lượng thể tích sẽ được xem xét khi tính toán chi phí vận chuyển. Xin xem thêm phần giải thích dưới đây.

“Phí điểm đến” bên phía Việt Nam không bao gồm trong phần phí của chúng tôi.

Phí điểm đến liên quan đến các phí như phí xử lý của hãng hàng không tại điểm đến, phí thủ tục hải quan, phí cảng, phí lưu kho, phí giao hàng từ sân bay đến địa chỉ người nhận hay bất kỳ phí khác phát sinh bên phía Việt Nam.

Các phí khác bên phía Nhật Bản (chúng tôi xử lý):

5,900 yên mỗi lô hàng * *Một lô hàng nghĩa là tất cả các gói hàng ở cùng thời điểm.

Phí lấy hàng:

Dịch vụ lấy hàng miễn phí có mặt tại khu vực trung tâm thành phố Tokyo (khu vực 23 phường), một phần của Chiba Prefecture. Chúng tôi có thể sắp xếp lấy hàng tại hầu khắp các khu vực ở Nhật với mức phí phải chăng. Đối với việc lấy hàng bên ngoài những khu vực miễn phí trên, mức phí sẽ từ 50 yên đến 200 yên/kg phụ thuộc vào khu vực. Chúng tôi sắp xếp lấy hàng tại bất kỳ nơi đâu trong Nhật Bản, gồm cả Okinawa và Hokkaido.

Bảo hiểm (Tuỳ chọn):

Giá trị của hàng bên trong phải được khai báo để lô hàng của bạn được bảo hiểm. Phí bảo hiểm là 1,5 phần trăm giá trị được khai báo trong danh sách đóng gói của bạn. Mức tối thiểu là 3,300 yên. Ví dụ, phí bảo hiểm cho giá trị khai báo 300,000 yên sẽ là 4,500 yên.

Ví dụ về tính giá vận chuyển:

Giá cho một lô hàng 55 kg đến sân bay Hồ Chí Minh sẽ là 58,150 yên. (950yên x 55 + 5,900) *Phí bảo hiểm chưa bao gồm trong tính toán này.

Giá và phí được liệt kê ở đây là cho lô hàng cá nhân cho người chuyển từ Nhật về Việt Nam. Giá và phí cho lô hàng thương mại/hàng hoá chung có thể khác phụ thuộc vào loại hàng được vận chuyển.

Tất cả phí được liệt kê trên trang web này có thể thay đổi mà có thể có hoặc không có thông báo trước. Phụ phí nhiên liệu hoặc an ninh có thể áp dụng cho vận chuyển hàng không. Để nhận thông tin cập nhật về giá và phí của chúng tôi, xin hãy gửi chúng tôi yêu cầu hỏi giá.

Về trọng lượng thể tích (trọng lượng kích thước)

Theo quy định về tiêu chuẩn thể tích của IATA (Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế), trọng lượng thể tích sẽ áp dụng nếu một lô hàng có tỷ trọng nhẹ hơn mức nhất định. Trọng lượng tính phí hàng không sẽ được tính bằng trọng lượng lớn hơn giữa trọng lượng cả bì thực tế và trọng lượng thể tích. Trọng lượng thể tích: Rộng (cm) x Dài (cm) x Cao (cm) 6,000. Ví dụ, trọng lượng thể tích của một hộp kích thước 40 x 30 x 70 cm sẽ là 14. Nếu trọng lượng cả bì của hộp này là 21 kg, phí được tính sẽ là 21kg (21 lớn hơn 14), tuy nhiên nếu trọng lượng của hộp này chỉ là 6 kg, phí tính sẽ là 14 14kg (14 lớn hơn 6). Trọng lượng thể tính thường áp dụng khi vật được vận chuyển có tỷ trọng thấp như chăn, đàn guitar acoustic hay xe đạp trong hộp carton. Lưu ý rằng khi vận chuyện đến hầu hết các điểm đến khắp thế giới, vận chuyển hàng không sẽ ít đắt đỏ hơn so với đường biển nếu lô hàng nhẹ và nhỏ. Vì vậy, nếu bạn chuyển chỉ một vài kiện hàng, chúng tôi khuyên bạn vận chuyển đường hàng không.

Giá dịch vụ đường biển đến Việt Nam.

Vận chuyển quốc tế từ Nhật Bản đến Việt Nam bằng đường biển

Dịch vụ bằng đường biển có sẵn đến cảng Đà Nẵng, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Vui lòng gửi chúng tôi bảng hỏi giá để nhận báo giá vận chuyển. Dịch vụ có sẵn cho cả hàng hoá cá nhân và hàng hoá thương mại giống như dịch vụ vận chuyển hàng không. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chuyển hàng bạn đã mua từ những cửa hàng hay công ty trực tuyến tại Nhật.

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển và giao hàng quốc tế từ Nhật và chúng tôi hỗ trợ tất cả mọi loại hàng hoá. Chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn tất cả hỗ trợ cần thiết để giúp việc vận chuyển quốc tế đến Việt Nam dễ dàng nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn chuyển đồ đạc cá nhân hay hàng hoá từ Nhật đến Việt Nam.

Thời gian vận chuyển từ Nhật đến Việt Nam

Japan Luggage Express – Trang chủ (công ty vận chuyển quốc tế tại Nhật Bản)

Gọi miễn phí: 0120-48-0081

*Cách gửi hàng từ Nhật đến Việt Nam *Gửi một gói hàng từ Nhật đến Việt Nam

cara mengirim barang dari jepang ke indonesia

gửi hàng từ nhật về việt nam bằng đường biển

Hồ Chí Minh

vận chuyển hàng từ nhật về việt nam