Thời gian vận chuyển từ Nhật đến Việt Nam

Vận chuyển đường biển mất bao lâu khi giao hàng từ Nhật đến Việt Nam qua công ty vận chuyển? (Thời gian vận chuyển từ Nhật đến Việt Nam là bao lâu?)

Thời gian vận chuyển thực tế từ cảng Tokyo hoặc Yokohama ở Nhật đến cảng Hải Phòng hoặc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (thời gian vận chuyển từ cảng đến cảng) chỉ mất 12 (mười hai) đến 13 (mười ba) ngày. Ví dụ như có tàu rời cảng Yokohama, Nhật Bản vào ngày 1 tháng 8, tàu sẽ đến cảng Hải Phòng, Việt Nam vào 13 tháng 8. Bạn có thể nghĩ là nhanh thật, nhưng bạn cần quan tâm đến thời gian làm thủ tục hải quan, đóng vào container ở cảng Nhật Bản, v.v. Bạn cũng cần lưu ý cân nhắc một số điểm sau.

Hãy cân nhắc những điểm này, thời gian vận chuyện thực tế từ lúc lấy hàng tại Nhật Bảng đến khi cập bến tại cảng Việt nam sẽ từ 20 đến 28 ngày, với điều kiện tất cả chứng từ vận chuyển đều đúng và thông quan không gặp vấn đề gì.

Lưu ý là sau khi tàu đến, phải mất ít nhất vài ngày trước khi lô hàng sẵn sàng thông quan.

Thời gian vận chuyển chỉ mang tính tham khảo và không được bảo đảm. Một lần nữa nhắc lại rằng thời gian vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Các câu hỏi tương tự: *Đi tàu từ Nhật về Việt Nam thì mất bao lâu? Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao nhiêu ngày? Thời gian vận chuyển từ Nhật về Việt Nam theo đường biển?

Japan Luggage Express - Home